Kí hiệu p1n3appl3 gợi ý rằng Android P sẽ được biết đến với tên gọi là Pineapple, đây không phải là lần đầu tiên biệt danh đặc biệt này được Google đề cập. 

Hồi tháng 1, gã khổng lồ tin tức công nghệ mới nhất Google đã nhá hàng cho hội nghị I/O tiếp theo của mình thông qua một trò chơi thực tế thay thế (ARG), những người tham gia sẽ dạo quanh văn phòng ảo của công ty ở Mountain View để tìm manh mối về ngày mà hội nghị sẽ diễn ra. Một trong những phòng có một chiếc bánh dứa, trùng hợp với kí hiệu p1n3appl3 (pineapple) được tìm thấy gần đây. 

Goole nổi tiếng với việc tạo ra quảng cáo xung quanh kế hoạch đặt tên cho hệ điều hành Android của mình, mỗi bản phát hành mới trong vài năm qua được kèm theo nhiều lý thuyết nhằm khám phá ra cái tên chính thức của hệ điều hành. 

Google I/O 2018 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 5 và kéo dài trong khoảng thời gian ba ngày cho đến ngày 11 tháng 5. Tại đó, tên cuối cùng cho Android P cùng các chi tiết kỹ thuật khác có thể sẽ được công bố chính thức. Hiện tại, phiên bản Android P Developer Preview đã có sẵn để tải xuống trên một số thiết bị. 

Cùng chờ đợi và trải nghiệm những điểm thú vị của hệ điều hành mới này trong quý 3 tới các bạn nhé.

Nguồn: AndroidHeadlines

Xem thêm:

  • Google chia sẻ hình nền mùa xuân, gợi ý tên gọi Android P sắp tới
  • Rò rỉ: Xiaomi Mi MIX 2S sẽ nhận được bản cập nhật Android P OTA vào ngày 8/5 tới
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com