GoBear VN cùng ứng dụng đặt dịch vụ du lịch KLOOK mở cuộc thi “Trẩy hội anh đào”

Chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” được tổ chức trên trang web www.gobear.com/vn/campaign.hoaanhdao trong suốt tháng 3/2018.

Hướng đến du khách yêu thích vẻ đẹp của mùa hoa anh đào nở rộ ở khu vực Đông Á, chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” được GoBear Việt Nam hợp tác với KLOOK - ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức trên trang web www.gobear.com/vn/campaign/hoaanhdao.

Diễn ra trong suốt tháng 3/2018, chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm du lịch quốc tế nhân mùa hoa anh đào

Thông tin từ GoBear Việt Nam cho hay, chuỗi cuộc thi có các giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 130 triệu đồng, những người tham gia chuỗi cuộc thi có cơ hội giành được nhiều phần quà giá trị được tài trợ bởi KLOOK bao gồm: 1 thẻ quà tặng trị giá 20 triệu đồng; 30 bộ quà tặng du lịch, 30 thẻ quà tặng SIM 4G sử dụng tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và 30 thẻ điện thoại 200.000 đồng; cùng hơn 400 thẻ quà tặng 3 ngày sử dụng dịch vụ Wi-Fi 4G tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Chia sẻ về chuỗi cuộc thi, ông Bảo Nguyễn - Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết, thông qua sự kiện hợp tác với KLOOK, GoBear mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch tiện lợi dành cho chuyến du xuân đến Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản nhân mùa hoa anh đào.

“Đây cũng là dịp để GoBear chia sẻ với người dùng về tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế, một giải pháp hữu ích giúp chúng ta an tâm khám phá thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến những rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi”, ông Bảo Nguyễn nói.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay. GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 6 thị trường: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và Việt Nam.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 4 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi và chuyên trang Vay tiền mặt, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 2 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com.vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Là website và ứng dụng đặt dịch vụ tại điểm đến lớn ở châu Á, KLOOK cung cấp cho du khách giải pháp đặt dịch vụ đơn giản, tin cậy và nhanh chóng để đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và các hoạt động du lịch tại hơn 35.000 điểm tham quan. KLOOK có mạng lưới các đối tác trực tiếp gồm các điểm tham quan công viên giải trí nổi tiếng thế giới như Disneyland, Universal Studios đến các đối tác du lịch địa phương nổi tiếng như Ngong Ping 360 của Hồng Kông, Trường dạy nấu ăn voi Bangkok Blue… Dịch vụ của KLOOK đã nhận được hơn 2 triệu lượt đánh giá từ người dùng. Ứng dụng KLOOK cũng đã được trao giải thưởng “Ứng dụng mới xuất sắc nhất” trên cả Apple App Store và Google Play Store cùng với hơn 100 lần được đề cử là “Ứng dụng nổi bật” cho du lịch.

Nguồn: ictnews.vn