Giới thiệu

Công ty Linh Kiện Máy Tính

Địa chỉ: 362, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hiện tại công ty chúng tôi là 1 trong 5 công ty thi công lắp đặt phòng net, phòng game uy tín nhất thành phố hồ chí minh. Với đội ngủ nhân viên có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi, trau dồi chuyên môn, luôn luôn sáng tạo ... Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.

Là 1 công ty có thâm niên trong lĩnh vực công nghệ thông tin chúng tôi đã khẳng định được uy tín, chất lượng dịch vụ và quan trọng nhất là chế độ sau bán hàng. Bằng chứng là sự hài lòng của những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ phòng net của chúng tôi. Chính vì điều đó khi đến với chúng tôi quý khách hãy thật sự yên tâm.

Với Phương Châm: “ Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi”

Đội ngủ nhân viên công ty Linh kiện máy tính làm việc trên tinh thần:

Luôn Hướng Đến Thành Công Cho Khách Hàng.

Luôn làm điều đúng phù hợp với đạo đức nghề nghiệp.

Hiện nay, việc phát triển Internet, Game Online, nhu cầu giải trí trên mạng ... khiến việc kinh doanh dịch vụ phòng Net nở rộ hơn bao giờ hết... Phòng Net mọc lên rất nhiều nhưng không phải phòng Net nào cũng kinh doanh thật sự hiệu quả, chính vì điều đó Công ty linh kiện máy tính sẽ tư vấn cho bạn các thông tin để có được 01 phòng Net kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất, tư vấn cho khách hàng những giải pháp kinh doanh phòng net hiệu quả.

 

go top