Và chỉ chỉ còn đúng 3 ngày nữa, chương trình đặt trước với các phần quà hấp dẫn sẽ kết thúc. Các bạn nhanh tay đặt mua nhé, nếu bỏ lỡ thì phải mua bộ đôi siêu phẩm này với giá gốc thì tiếc lắm.

ĐẶT CỌC GALAXY S9 - S9 PLUS

Hiện tại khi đặt mua Galaxy S9 hoặc S9 Plus tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng giá trị giá 3 triệu đồng, bao gồm các món quà như: Loa JBL Flip 4 (màu ngẫu nhiên), thẻ nhớ 32 GB.

Chương trình đặt trước còn dành tặng chủ nhân của cặp đôi Galaxy S9 và S9 Plus gói chăm sóc đặc quyền Worry Free, trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng.

Ngoài ra Thế Giới Di Động đã phối hợp cùng Samsung thực hiện trương trình thu cũ, đổi mới - lên đời siêu phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Chi tiết về chương trình này các bạn có thể xem NGAY TẠI ĐÂY.

Galaxy S9 và S9 Plus được quan tâm trước hết vì thương hiệu Samsung – một trong 2 “ông lớn” của ngành công nghiệp di động hiện nay. Bên cạnh đó, 2 chiếc điện thoại này còn sở hữu nhiều cải tiến giá trị so với những người tiền nhiệm.

Cụ thể, dù thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với Galaxy S8 hay S8 Plus, Galaxy S9 và S9 Plus vẫn tạo ra sự khác biệt nhờ camera có khả năng quay video siêu chậm (tốc độ 960fps ở độ phân giải HD) và khẩu độ camera sau có thể thay đổi, trong đó riêng Galaxy S9 Plus còn được trang bị camera kép – lần đầu tiên cho một model thuộc dòng Galaxy S.

Xem thêm: Cận cảnh Galaxy S9 và S9+ màu Tím tại Việt Nam: Hiện đại mà hoài cổ

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com