Ảnh minh họa

1. Cảm biến vân tay dưới màn hình

"Ice Universe" một chuyên gia rò rỉ đến từ Trung Quốc từng đưa những thông tin khá chính xác đã đề cập rằng Galaxy Note 9 sẽ có một cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị.

Tuy nhiên, trang tin tức công nghê Hàn Quốc The Investor không ủng hộ tin đồn này, họ nói rằng sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình tích hợp trên một thiết bị đến từ Samsung nhưng không phải là Galaxy Note 9.

Hiện tại vẫn có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng nếu nhà sản xuất Hàn Quốc thương mại hóa thành công tin tức công nghệ mới nhất cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị thì có thể người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ này trên Galaxy Note 9 là có khả năng.

2. Giao diện người dùng mới mẻ

Ice Universe đã đề cập đến giao diện người dùng hoàn toàn mới có tên là "Crown UX", tên gọi này xuất phát từ tên mã của Galaxy Note 9. Giao diện người dùng mới này hứa hẹn mang đến hiệu suất và khả năng sử dụng năng lượng tối ưu hơn.

3. Nâng cấp bút S-Pen

Trong một cuộc phỏng vấn, Samsung cho biết rằng hãng đang tìm cách để cải thiện bút S-Pen trong Galaxy Note 9. Tất nhiên, hãng vẫn chưa nói rõ họ sẽ nâng cấp những tính năng nào trên chiếc bút "thần thánh" này.

Có một tin đồn cho rằng bút S-Pen trên Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp một micro hỗ trợ sử dụng cho các cuộc gọi.

4. Viên pin dung lượng lớn hơn

Dự kiến, Galaxy Note 9 tích hợp viên pin dung lượng 3.850 mAh lớn hơn nhiều so với pin 3.300 mAh đang được sử dụng trên Galaxy Note 8. Điều này giúp tuổi thọ pin của Galaxy Note 9 được kéo dài hơn và đây là thỏi pin dung lượng lớn nhất từ trước tới nay mà nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị trên một sản phẩm dòng Note.

5. Cải tiến camera 

Ngoài thông tin của Ice Universe, một số nguồn tin khác còn cho biết Samsung sẽ nâng cấp một hệ thống camera kép cho Galaxy Note 9 tương tự Galaxy S9+ và hệ thống camera selfie cũng được cải tiến đáng kể.

6. Bixby 2.0

Samsung đã tiết lộ với ZDNet rằng hãng sẽ giới thiệu một phiên bản Bixby hoàn toàn mới tích hợp trên Galaxy Note 9. Những cải tiến này bao gồm một giọng nói gần gũi tự nhiên của Bixby, sử dụng được trên các thiết bị thông minh khác như TV, loa thông minh.

Hy vọng trợ lý ảo của Samsung sẽ được cải tiến mạnh mẽ hơn, vì tại thời điểm này Bixby hiện đang tụt hậu so với trợ lý ảo Alexa của Amazon và Google Assistant.

7. Galaxy Note 9 có thể được công bố vào tháng 7

The Investor nói rằng giới tín đồ công nghệ sẽ thấy sự xuất hiện của Galaxy Note 9 vào tháng 7 hoặc tháng 8. Vào năm 2017, Galaxy Note 8 đã được công bố vào cuối tháng 8, vì thế sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8 là hợp lý.

Xem thêm: Galaxy Note 9 có thể được Samsung tích hợp micro vào bút S Pen

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com