Dự kiến vào khoảng 19:00 - 22:00 ngày hôm nay (27/3) Huawei sẽ chính thức làng siêu phẩm Huawei P20 tại Paris (Pháp). Nhưng khá bất ngờ mặc dù chưa chính thức được trình làng nhưng đã có thông tin sản phẩm này sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, vị đại diện của Huawei chia sẻ như sau:

"Từ năm 2018, Huawei sẽ hướng tới trải nghiệm màn hình tràn viền cho tất cả các dòng điện thoại của hãng. Đây là một trong những đổi mới vượt trội cho phép người dùng trải nghiệm nội dung hiển thị nhiều hơn, sắc nét hơn, nâng cao hiệu suất công việc & giải trí.

Với những dòng sản phẩm cao cấp như P & Mate, hãng sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác lớn như Leica để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ chú trọng hơn tới việc kết hợp hài hòa giữa tin tức công nghệ mới nhất & thiết kế để mang lại cho khách những sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá thành hợp lý.

Tại thị trường Việt Nam, P20 Lite sẽ được bán vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 với mức giá và chương trình đặt trước rất hấp dẫn, tuy nhiên có thể dưới 1 tên gọi khác là Huawei Nova 3e. Còn P20 sẽ chậm hơn, vào giữa tháng 5".

Còn về cấu hình Huawei P20 theo nhiều thông tin rò rỉ, máy được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt có tên gọi là Point Cloud Depth Camera. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu màn hình 5.7 inch tràn viền giống hệt màn hình của iPhone X, hỗ trợ cảm biến và camera cho chức năng nhận diện khuôn mặt, tính năng tương tự Animoji.

Vì là thiết bị cao cấp nên sản phẩm mới này trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Kirin 970, 6 GB RAM, cảm biến vân tay trong màn hình, 3 camera sau mang nhãn hiệu Leica và viên pin 3.320 mAh.

Các bạn đừng quên đón xem những thông tin mới về Huawei P20 sẽ liên tục được cập nhật từ trang tin tức công nghê công nghệ của Thế Giới Di Động nhé!

XEM TRỰC TIẾP RA MẮT HUAWEI P20

Xem thêm: Huawei P20 lại lộ thông số cấu hình trong ảnh chụp trên tay người dùng

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com