Mark cho biết Facebook đang xây dựng một phiên bản cho phép người dùng xóa lịch sử duyệt web của họ trên Facebook bao gồm những gì họ đã nhấp vào, các trang web họ đã truy cập,...

Khi bản cập nhật này được triển khai, bạn có thể xem thông tin về các ứng dụng và trang web bạn đã tương tác và bạn hoàn toàn có quyền xóa chúng khỏi tài khoản của mình. Bạn thậm chí có thể tắt tính năng lưu trữ thông tin trên tài khoản.

Mark cho biết thêm, khi bạn xóa cookie trong trình duyệt, bạn có thể phải đăng nhập lại vào mọi trang web và thiết lập cấu hình lại cho mọi thứ. Tương tự đối với Facebook, bạn có thể sẽ mất đi những fanpage ưa thích hay thông tin được đề xuất dựa trên sở thích khi xóa đi toàn bộ lịch sử hoạt động.

Mark nói: “Chúng tôi nghĩ đây là hình thức kiểm soát mà bạn nên có. Đó là điều mà những người ủng hộ quyền riêng tư đã yêu cầu và chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo chúng tôi đang làm đúng”.

Liệu tính năng mới này của Facebook có đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng, hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của nó trong thời gian tới. Còn bạn, bạn suy nghĩ gì về tính năng này, hãy chia sẻ cùng mình tại đây nhé.

Nguồn: Facebook Mark Zuckerberg

Xem thêm:

  • Facebook đã tìm ra cách "trị" các tin bài giả mạo trên News Feed
  • Facebook thiết lập tiêu chuẩn cộng đồng mới cho nội dung các bài đăng
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com