Egroup bắt tay FPT Software triển khai dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp

FPT Software sẽ cung cấp công việc triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics 365 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục EGroup

Ngày 17/4/2018, đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp “Microsoft Dynamic 365” giữa FPT Software và tập đoàn Egroup. Với dự án này, FPT Software sẽ cung cấp công việc triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics 365 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục EGroup và các đơn vị thành viên trực thuộc đã được hai bên thống nhất.

FPT Software sẽ tích hợp hệ thống trên các mảng công việc: Quản lý marketing; quản lý hoạt động bán hàng; quản lý chăm sóc khách hàng; 23 báo cáo chuẩn; tích hợp với các hệ thống cung cấp dịch vụ LMS, ERP, HRM. Dự án triển khai trên một công ty Tài chính; 3 công ty điều hành và 55 trung tâm đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ khởi động dự án, Chủ tịch tập đoàn Egroup Nguyễn Ngọc Thủy cho hay: “ERP MS-D365 là một dự án quan trọng mà chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết trong năm nay. Chúng tôi hy vọng trong 6 tháng tới có thể công bố cho nội bộ và cho bên ngoài thấy rằng thành quả của hai tập đoàn”.

Egroup bắt tay FPT Software triển khai dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp

Chủ tịch tập đoàn Egroup Nguyễn Ngọc Thủy

“ERP MS-D365 là một trong những dự án trọng điểm, đánh dấu sự quay trở về Việt Nam của FPT Software”, ông Vương Quân Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp toàn cầu FPT Software chia sẻ.

“Đây là một trong những dự án trọng điểm, lần đầu tiên mình đánh dấu câu chuyện FPT Software quay trở về Việt Nam và đem lại các giá trị với các tập đoàn lớn của Việt Nam. Thành công của FPT Software mang đến chỉ có 40% thôi, 60% còn lại phụ thuộc vào sự nỗ lực quyết tâm đóng góp, sự trăn trở của cả hai bên”, ông Vương Quân Ngọc nhấn mạnh.

Egroup là Tập đoàn giáo dục phát triển trên nền giáo dục số tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Egroup đang xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh chuỗi theo mô hình công ty mẹ - con bao gồm các lĩnh vực: giáo dục tiếng Anh, giáo dục trực tuyến; giáo dục mầm non; giáo dục phát triển tư duy sáng tạo của trẻ qua robot thông minh và Toán tư duy; giáo dục kỹ năng dạy nghề và du học…

FPT Software hiện đi đầu về lĩnh vực chuyển đổi số. Qua việc hợp tác này, FPT Software sẽ đưa những tin tức công nghệ mới nhất mới nhất như AR, VR, công nghệ thực tế ảo… và những công nghệ khác liên quan đến Big data, Smart hoặc AI cùng với những hệ thống quản trị có tính ổn định lâu năm vào hệ sinh thái giáo dục của EGroup để giúp EGroup sẽ trở thành một trong những đơn vị giáo dục sử dụng công nghệ mới trên thế giới.

Trước đó, vào ngày 30/3/2018 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp giữa FPT Software và EGroup trên nền tảng giải pháp của Microsoft.

 

 

Nguồn: ictnews.vn