Doanh nghiệp an ninh mạng Cộng hòa Séc tìm kiếm cơ hội ở Việt Nam

Doanh nghiệp an ninh mạng Cộng hòa Séc tìm kiếm cơ hội ở Việt Nam

 

Hội thảo Cộng hòa Séc - Việt Nam về “An ninh mạng chủ động” sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 5 này.

Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội sẽ phối hợp với Hiệp hội giám sát an ninh mạng Cộng hòa Séc (NSMC) và Công ty PAMA Media tổ chức hội thảo chuyên ngành về “An ninh mạng chủ động”.

NSMC là Hiệp hội các công ty hàng đầu của Cộng hòa Séc, bao gồm các nhà sản xuất và chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng và đảm bảo mạng máy tính. Trong khi đó, PAMA Media là nhà tích hợp hàng đầu các hệ thống tin tức công nghệ mới nhất thông tin ở Việt Nam.

Tham dự hội thảo lần này sẽ có đoàn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng của Cộng hòa Séc như: PAMA chuyên cung cấp công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án hệ thống radar, an ninh mạng và dữ liệu; Công ty Novicom là nhà sản suất các công cụ giám sát, quản trị và an ninh trong những mạng rộng lớn; AXENTA, công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, cụ thể là an ninh công nghệ bảo mật thông tin, bảo vệ thông tin và an toàn vật lý, đặc biệt nhấn mạnh tiếp cận cá nhân đối với khách hàng hay Sodat software, công ty công nghệ chuyên phát triển các công nghệ và công cụ an ninh điểm cuối.

Theo thông tin chính thức từ Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội, hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 15/5 tới tại Hà Nội và 17/5 tại TP.HCM

Nguồn: ictnews.vn