Danh sách những smartphone có thể tải Android P beta và cách tải Android P beta về smartphone

Lưu ý để tải xuống bản beta Android P, trước tiên phải đăng ký mẫu smartphone tương thích của mình vào chương trình beta

Google đã khởi động hội nghị các nhà phát triển I/O của mình với một thông báo liên quan đến Android Things và Android Auto, ngoài ra còn có Android P. Cùng với sự ra mắt chính thức của hệ điều hành Android mới cho điện thoại thông minh, Google đã xác nhận rằng bản dựng beta hiện đã sẵn sàng để tải xuống.

Tuy nhiên, không giống như những năm trước khi các phiên bản beta này chỉ có thể tải về trên máy Google Pixel/Nexus, lần này, gã khổng lồ tìm kiếm đã quyết định đưa Android P beta đến các điện thoại thông minh của những hãng khác.

Theo đó, ngoài Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL, Android P beta hiện đã có để tải xuống cho các smartphone sau: Essential Phone, Nokia 7 plus, OnePlus 6, Oppo R15 Pro, Sony Xperia XZ2 , Vivo X21UD, Vivo X21 và Xiaomi Mi Mix 2S.

Lưu ý để tải xuống bản beta Android P, trước tiên phải đăng ký mẫu smartphone tương thích của mình vào chương trình beta, bước đăng ký này có thể thực hiện tại trang web này: https://www.google.com/android/beta

 

Nguồn: ictnews.vn