Và trong bài viết này, mình sẽ dành thời gian để nói về món quà tặng kèm khá hấp dẫn của Asus.

Như các bạn thấy, Logitech X300 là một chiếc loa nhỏ gọn, đúng chất di động như tên gọi của nó. Nhưng không phải vì thế mà âm thanh lại thua kém những sản phẩm to tướng hơn.

Theo trải nghiệm của mình thì X300 đáp ứng tốt mọi nhu cầu về phần nghe cho người dùng, thậm chí ở mức âm lượng cao sản phẩm vẫn không hề bị ré hay méo tiếng. Đây được xem như một điểm mạnh của chiếc loa này trong phân khúc giá hơn 1 triệu đồng của nó.

Về phần thiết kế, nói một cách công bằng thì Logitech X300 không hẳn là quá đẹp nhưng được cái là độc, ít nhất là đối với mình.

Thay vì thiết kế theo dạng hình ống trụ, tròn hoặc vuông thì sản phẩm này được Logitech kết hợp khá nhiều khối đa diện, mang lại cảm giác lạ mắt, độc đáo.

Được biết, pin của sản phẩm chỉ trụ được khoảng 5 giờ nghe nhạc. Đây có thể xem là một hạn chế nhưng theo mình thì bấy nhiêu đã đủ cho quá trình giải trí thường nhật và cũng bù lại, bạn sẽ có được chiếc loa di động gọn nhẹ, chỉ 335 g.

Bây giờ, mời bạn xem thêm một số hình ảnh của loa di động Logitech X300 bên dưới.

Nhắc lại về Asus Zenfone Max Plus (M1) chiếc smartphone này sẽ có màn hình lên đến 5.7 inch cùng độ phân giải Full HD. Máy sẽ đượ trang bị viên pin có dung lượng 4.130mAh. Zenfone Max Plus sẽ có camera kép 16 MP + 8 MP hỗ trợ chụp góc rộng ở mặt lưng máy, camera selfie sẽ là 8 MP, có tính năng nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm: Sắm Zenfone 4 Max & 4 Max Pro, tặng áo khoác Bomber tha hồ phượt

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com