Có nên nâng cấp lên iOS 11.3?

Theo khảo sát nhỏ của trang PhoneArena, có 56,83% người được hỏi ngần ngại lên iOS 11.3

Bạn không cần phải có tài khoản nhà phát triển để xem trước các tính năng cập nhật mới nhất trên iOS 11.3 nữa vì Apple đã chính thức công bố bản beta này. Tuy nhiên, sau sự cố “cố tình làm chậm máy” vừa qua, liệu người dùng iOS có muốn nâng cấp phần mềm lên iOS 11.3?

Theo khảo sát nhỏ của trang Phonearena, có hơn một nửa số người được hỏi ngần ngại nâng cấp lên iOS 11.3. Có vẻ như đây là một sự ngần ngại khôn ngoan, vì tất cả những trục trặc mà người dùng iOS gặp phải khi nâng cấp phần mềm lần trước, đặc biệt là vụ việc bị làm chậm máy do lỗi của pin cũ. Tuy vậy, cũng có nhiều người dùng rất hào hứng lên iOS 11.3, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì như vậy họ có thể nói chuyện qua một avatar hình rồng, chơi bản game Game of Thrones mới nhất.

Nhiều người dùng iPhone cũ cũng đang chờ đợi được nâng cấp để có tính năng kiểm soát pin mà Apple đã hứa sẽ ra mắt, sau vụ scandal vừa rồi. Sau đây là một số tính năng quan trọng của iOS 11.3, iPhone X sẽ là mẫu iPhone được hưởng tất cả những nâng cấp này.

iOS 11.3 đặc biệt được nói đến về việc nâng cấp định vị, vị trí di động nâng cao để gửi vị trí của bạn đến các dịch vụ khẩn cấp khi gọi từ iPhone.

Có 4 bộ Animoji mới trên iPhone X: Lion (sư tử), Skull (đầu lâu), Bear (gấu) và Dragon (rồng).

Nâng cấp phần tin nhắn trong iCloud.

App Store liệt kê rõ số phiên bản và kích thước cập nhật trên màn hình Updates

Hồ sơ Y tế (Health Records) trong ứng dụng Y tế tự động cập nhật từ các đối tác được chọn

Tính năng video âm nhạc nổi bật hơn trong Apple Music

Có thêm ứng dụng Sách

ARKit 1.5 hỗ trợ cho các bề mặt thẳng đứng như tường, bề mặt không đều như các bảng tròn, hỗ trợ tự động lấy nét và độ phân giải cao hơn 50%.

 

Nguồn: ictnews.vn