CMC sẽ triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay tại Ngân hàng Maritime Bank

Lễ ký kết hợp đồng mua sắm và triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Hệ thống khởi tạo khoản vay (Loan Origination System - LOS) là một giải pháp quản lý quy trình khởi tạo khoản vay phục vụ cho ngành ngân hàng, giúp các ngân hàng có thể xử lý nhanh chóng và chính xác các tài liệu liên quan đến các hồ sơ xin vay và giảm thiểu thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

CMC SISG là đơn vị trong nước được Maritime Bank tin tưởng lựa chọn để phối hợp trực tiếp cùng nhà thầu trong quá trình tham gia triển khai giải pháp Finacle LOS của Infosys cho Maritime Bank. Được ứng dụng bởi nhiều ngân hàng, đây là giải pháp được đánh giá là tạo nên nền tảng vững chắc cho các hoạt động tín dụng, góp phần tăng hiệu quả và chất lượng xử lý khoản vay.

Đại diện CMC SISG, bà Trần Thị Phương Hồng, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh chia sẻ: “Hệ thống Khởi tạo khoản vay được vận hành hiệu quả trên nền tảng quản lý quy trình nghiệp vụ của Infosys sẽ mang đến cho Maritime Bank một giải pháp trọn gói, mạnh mẽ, ứng dụng thuận tiện và khả năng mở rộng cao. CMC SISG vô cùng vinh dự khi được Maritime Bank lựa chọn triển khai hệ thống này. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết nhiều bài toán tin tức công nghệ mới nhất cho các ngân hàng tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, cùng với Infosys, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin vào thành công của dự án.”

CMC SISG và Maritime Bank sẽ hợp tác chặt chẽ để cùng triển khai hệ thống một cách đồng bộ và tối ưu nhất nhằm thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra. 

 

Nguồn: ictnews.vn