Ngoài ra khi mua bộ ba này, bạn sẽ được nhận thêm thùng Coca 24 lon và cơ hội trúng vàng. Với một loạt khuyến mãi hấp dẫn như vậy, đây là dịp thích hợp để các bạn mua bộ ba trên trong dịp cuối năm. Lưu ý, để có được các ưu đãi và nhận được mức giảm giá đã nêu, bạn sẽ không được áp dụng gói trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính.

Tuy nhiên, ở đây mình mách bạn một mẹo nhỏ khi mua sắm để vừa được giảm giá, vừa được hỗ trợ ưu đãi trả góp 0% từ Samsung.

Các bước nhận ưu đãi trả góp 0%

Nếu bạn không thực hiện được (hoặc không rành) các thao tác này, bạn có thể đến siêu thị Thế Giới Di Động nhờ nhân viên hỗ trợ nhé!

- Bước 1: Có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng: Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, VietinBank, Shinhan Bank và ANZ Việt Nam.

- Bước 2: Hoàn tất giao dịch thanh toán mua Galaxy Note 8, S8 hoặc S8+ CHÍNH HÃNG bằng thẻ tín dụng.

- Bước 3: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Samsung vừa mua. Click vào chương trình trả góp 0% và chọn Lấy mã ưu đãi theo hướng dẫn như loạt hình bên dưới:

- Bước 4: Truy cập trang web Samsung TẠI ĐÂY, tích vào ô đồng ý các điều khoản rồi điền mã ưu đãi vừa lấy và thông tin về giao dịch thanh toán mua sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng, nhưng cần lưu ý kỹ những quy định về số tiền quẹt thẻ, cách quẹt nếu mua phụ kiện kèm theo và thời điểm đăng ký trên hệ thống. 

Sau khi đăng khí mua sản phẩm trả góp 0% được duyệt tại Samsung, bạn đến hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc để nhận sản phẩm sẽ được áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 2 triệu đồng cho Galaxy S8 hoặc S8 Plus (với Note 8 là 800.000 đồng).

Giờ đây nếu muốn sở hữu bộ ba smartphone đầu bảng của Samsung, chúng ta đã dễ dàng và cảm thấy đỡ nặng hơn về mặt tài chính rồi nhé. Nếu có dự định mua, hãy chọn gói trả góp 0% để với số tiền ban đầu bỏ ra không quá nhiều, ta vẫn có được smartphone ưng ý, đồng thời dư ra được một khoản để còn chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới.

Xem thêm: Cách mua Galaxy J7+ được giảm 1 triệu đồng

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com