Đã sắp đến ngày 20/4 là thời gian hết hạn để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp (hãy xem hướng dẫn ghi phiếu ở đây). Đến nay Đại học Vinh là một trong những trường được các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu nhiều nhất.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi. Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Vinh cần điền đúng mã trường là TDV. Nếu đăng ký vào ngành CNTT của trường thì cần điền đúng mã ngành là 7480201.

Năm nay Đại học Vinh tuyển sinh theo 2 phương thức chính. Thứ nhất đó là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2018, đảm nhận số lượng không ít hơn 70% chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh. Thứ hai đó là xét tuyển học bạ THPT (không xét tuyển đối với các ngành sư phạm).

Phương thức xét tuyển học bạ THPT đảm nhận số lượng không quá 30% chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh, với các tiêu chí sau: thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đồng thời tổng điểm các môn theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển của năm lớp 12 lấy trung bình từ 6.00 điểm trở lên. Điểm ưu tiên sẽ được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Dưới đây là bảng ghi cụ thể mã xét tuyển của từng ngành đào tạo đối với trường Đại học Vinh, nếu muốn xem thêm hướng dẫn về cách tự tra cứu chi tiết chúng ta vào đây.

Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018

Đại học Vinh là một trong những trường được các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu nhiều nhất. Nguồn: vinhuni.edu.vn.

Mã trường, mã ngành Đại học Vinh 2018

Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018
Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018
Bảng mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2018

Nguồn: ictnews.vn