Theo Apple các máy MacBook Pro 13 inch phiên bản không có Touch Bar, sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 10 năm 2017, đã gặp phải lỗi pin bị giãn nở và có nguy cơ gây cháy nổ.

Apple thay pin miễn phí cho máy MacBook Pro 13 inch 2017

Hiện tại Apple không công bố số lượng chính xác về những chiếc MacBook Pro 13 inch bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn đang sở hữu máy MacBook Pro 13 inch thì có thể kiểm tra xem máy của mình có phải mang đi thay pin hay không bằng cách truy cập đường link tại đây rồi chọn khu vực và nhập số series máy sau đó ấn submit để kiểm tra.

Apple thay pin miễn phí cho máy MacBook Pro 13 inch 2017

Được biết phạm vi của chương trình thay pin miễn phí này là trên toàn cầu và thời hạn là 5 năm kể từ ngày sản xuất của máy. Tuy nhiên nếu MacBook Pro 13 inch của bạn nằm trong danh sách cần phải thay pin thì hãy mang ngay máy tới trùng tâm bảo hành của Apple, thời gian thay pin sẽ kéo dài từ 3-5 năm ngày. Nếu bạn đã từng bỏ tiền ra thay pin cho máy MacBook Pro 13 inch lỗi pin của mình rồi thì hoàn toàn có thể yêu cầu hãng hoàn lại tiền.

Apple gần đây gặp phải khá nhiều vấn đề về pin trên các sản phẩm của mình. Hồi đầu năm 2018 hãng đã phải lên tiếng xin lỗi người dùng và hạ giá thành thay pin từ 79 $ xuống còn 29 $ cho iPhone 6, 6s, SE, bởi hãng này đã cố tình làm chậm các máy đời cũ của mình. Giờ đây là MacBook Pro 13 inch (phiên bản 2017 và không có Touch Bar) được bán ra từ năm 2017, tuy chưa ghi nhận trường hợp cháy, nổ hay nguy hiểm nào cho người dùng, nhưng đây vẫn được coi là một lỗi lớn của Apple bởi sự phát hiện lỗi chậm trễ của hãng.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức công nghê điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Nguồn: www.techz.vn