Màn hình MLCD+ sẽ mang lại độ sáng cao hơn và cung cấp một gam màu rộng hơn. Không giống như các màn hình LCD truyền thống, tức mỗi pixel sẽ có ba subpixels là đỏ, xanh lá cây và xanh dương, tất cả đều được chiếu sáng để hiển thị màu trắng, màn hình MLCD+ sẽ có thêm pixel thứ tư dành riêng cho màu trắng. Điều này cho phép màn hình sáng hơn đáng kể so với các màn hình LCD khác.

Nó cũng giúp cải thiện độ chính xác của màu sắc, tuy nhiên, MLCD+ có hiệu suất năng lượng cao hơn so với những phiên bản tiền nhiệm của nó.

Business Korea giải thích: “Tỷ lệ tái tạo màu của nó là 100% trên cơ sở DCI-P3, giúp thể hiện màu sắc tinh tế gần với thiên nhiên ngay cả trên màn hình sáng. Với cùng độ sáng, G7 ThinQ tiêu thụ ít điện năng hơn 30% so với model G6 trước đó với màn hình LCD”.

Mặc dù áp dụng tin tức công nghệ mới nhất màn hình mới này, người ta tin rằng iPhone LCD năm nay sẽ có giá cả hợp lý hơn so với các thiết bị tiền nhiệm. Một số nhà phân tích đang hy vọng nó sẽ có giá từ 700 đến 800 USD, rẻ hơn ít nhất 200 USD so với iPhone X.

Nguồn: Cultofmac

Xem thêm:

  • Apple iPhone 9: Tổng hợp thông tin đã được đồn đoán
  • iPhone X Plus: Kích thước ngang iPhone 8 Plus, dày 7.7 mm?
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com