Ảnh minh họa

Bức ảnh poster nhắc lại sự kiện Unpacked (nơi Samsung ra mắt Galaxy S9) sẽ diễn ra vào ngày 25/2, một ngày trước triển lãm MWC 2018. Nhiều tuần qua, hãng đã liên tục đăng tin về Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, trong đó phần lớn tập trung vào khả năng chụp ảnh.

Những báo cáo gần đây chỉ ra rằng, bộ đôi flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S sẽ sử dụng camera sau 12 MP nhưng ống kính có thể thay đổi khẩu độ trong khoảng f/1.5 – f/2.4, tính năng đã xuất hiện trên chiếc smartphone nắp gập W2018 của công ty Hàn Quốc.

Với ống kính mới, chất lượng ảnh chụp thiếu sáng sẽ được cải thiện và người dùng  được cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn.

Ngoài ra, trong khi Galaxy S9 với màn hình 5.8 inch vẫn sở hữu một camera, Galaxy S9 Plus sử dụng màn hình 6.2 inch được cho là sẽ có camera kép (một ống kính cố định và một ống kính 12 MP điều chỉnh khẩu độ như vừa nêu trên). Đèn flash LED kép sẽ nằm bên phải camera, còn cảm biến vân tay được di chuyển xuống bên dưới và định hướng theo chiều ngang để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Camera của Galaxy S9 sẽ được cải tiến toàn diện so với Galaxy S8?

Mặt khác, loạt thông tin rò rỉ còn cho biết, Samsung muốn nâng cao trải nghiệm bằng việc cải tiến phần mềm khi kết hợp tính năng Animoji của Apple và Bitmoji thuộc Snalinh kiện pchat (ứng dụng nhắn tin tự hủy). Từ đó, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh động ngộ nghĩnh và làm sống động bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc bằng cách mô phỏng khuôn mặt của họ.

Galaxy S9 và S9 Plus cũng sẽ được cài sẵn Android 8.0 Oreo và tích hợp 2 vi xử lý mới nhất: Qualcomm Snapdragon 845 và Samsung Exynos 9810, hứa hẹn mang lại hiệu năng và hiệu suất tiêu thụ năng lượng ấn tượng chưa từng thấy.

Dự kiến, Samsung sẽ mở bán sản phẩm vào giữa tháng 3, với giá khởi điểm vào khoảng 800 USD (tùy từng thị trường mà thời điểm lên kệ và giá bán có thể khác nhau).

Xem thêm: 

  • Tổng hợp những điểm nhấn của dòng Galaxy S cho đến hiện tại
  • Chơi game đoán giá Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trúng phần quà hấp dẫn
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com