Acer Spin 3 trình làng: Màn hình cảm ứng xoay 360 độ, pin 12 giờ, giá 13.6 triệu đồng

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị lai 2 trong 1 có giá phải chăng, vừa có thể làm việc như một linh kiện máy tính xách tay, vừa linh hoạt với màn hình cảm ứng như một máy tính bảng thì Acer Spin 3 sẽ rất phù hợp với bạn.

Acer Spin 3 trang bị bản lề mô-men xoắn 360 độ, nhờ vậy bạn có thể sử dụng như một laptop thông thường, hoặc như một tablet với màn hình cảm ứng được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Acer Spin 3 trình làng: Màn hình cảm ứng xoay 360 độ, pin 12 giờ, giá 13.6 triệu đồng

Về cấu hình, Spin 3 sở hữu màn hình LCD 14 inch full HD, vi xử lý Intel thế hệ 8. Nhà sản xuất Đài Loan cho biết, viên pin trên thiết bị có thể sử dụng liên tục đến 12 giờ mới phải sạc lại. Acer cũng trang bị cho Spin 3 hai loa với tin tức công nghệ mới nhất âm thanh TrueHarmony.

Acer Spin 3 sẽ được bán ra tại Bắc Mỹ vào tháng 2 tới đây, giá sản phẩm sẽ từ 599 USD (khoảng 13.6 triệu đồng). Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ lên kệ sớm hơn tại khu vực EMEA (châu Âu, Trung Đông và châu Phi) từ tháng 1 này, giá từ 649 EUR (khoảng 17.7 triệu đồng).

Theo: ubergizmo

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức công nghê điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Nguồn: www.techz.vn