1. Tạo cuộc khảo sát ngay trên tường cá nhân

Thăm dò ý kiến giúp người dùng biết được số đông chọn phương án nào trong từng tình huống. Dù tính năng đã xuất hiện từ khá lâu tại các nhóm hay trong messenger, tuy vậy tạo cuộc khảo sát ngay tường cá nhân vẫn hay và tiện lơn hơn đúng không?

Hiện nay tại giao diện Tạo bài viết đã xuất hiện tùy chọn Thăm dò ý kiến, bạn có thể đặt câu hỏi, thời gian kết thúc cuộc thăm dò ý kiến và gợi ý trả lời (tối đa 2 tùy chọn, ngoài ra bạn có thể thêm ảnh/hình gif để bài viết sinh động hơn). 

2. Sử dụng hình ảnh Panorama 360 độ làm ảnh bìa

Người dùng có thể biến trang cá nhân của mình trở nên đặc biệt hơn bằng cách thiết lập hình ảnh 360 độ làm ảnh bìa, ngoài ra Facebook cũng tạo ra một trình chụp ảnh 360 giúp người dùng có thể trực tiếp tạo ra những bức hình Panorama.

Từ ứng dụng Facebook, truy cập vào trang cá nhân và chọn biểu tượng chỉnh sửa ảnh bìa, tiếp đó hãy chọn Chụp ảnh 360, lúc này bạn có thể trực tiếp chụp ảnh Panorama và thiết lập nó làm ảnh bìa.

3. Xem thông tin các cuộc khủng hoảng, tai nạn, thiên tại gần đây

Ứng phó khẩn cấp là tiện ích mới của Facebook, hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin về các cuộc khủng hoảng, tai nạn, thiên tai trên khắp thế giới, theo đó chúng được sắp xếp theo trình tự thời gian xảy ra. Bạn có thể sử dụng ứng phó khẩn cấp để kết nối với bạn bè hoặc người thân, tạo quyên góp,...

4. Chơi game giải trí không cần tải thêm app

Không chỉ Messenger, ngay tại ứng dụng Facebook, người dùng có thể chơi trò chơi để giải trí với hàng chục trò chơi khác nhau. Thêm vào đó, Facebook cho phép kết nối cùng chơi với bạn bè. Bạn có thể truy cập tùy chọn menu của Facebook và chọn Trò chơi tức thì.

5. Tạo hình ảnh cực chất với các hiệu ứng có sẵn

Trình chụp ảnh trực tiếp của Facebook vừa được thêm vô số hiệu ứng đẹp và lạ, bạn có thể tạo các các bức ảnh cực chất mà không cần tải thêm các ứng dụng nào khác. Từ giao diện camera của Facebook, chọn biểu tượng ở góc trái bên dưới > chọn hiệu ứng yêu thích.

Xem thêm:

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com