5 khuyến mại lớn dịp lễ và minigame tặng điện thoại hấp dẫn tại TGDĐ

1. Mừng đại lễ, giảm thấy mê, giảm đến 15%

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Thế Giới Di Động tặng mã giảm giá (coupon) lên đến 15% khi mua điện thoại, laptop, linh kiện máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Rất nhiều người đã mua được sản phẩm ưng ý với giá hời, bấm nút bên dưới tham gia ngay nào!

SĂN NGAY MÃ GIẢM GIÁ ĐẾN 15%

Xem thêm: Tham khảo hướng dẫn cách săn ngay coupon giảm giá lên đến 15% tại Thế Giới Di Động

2. Smartphone giảm giá hấp dẫn

Đầu tiên là tin HOT cho iFan: 6 mẫu iPhone đang được giảm 2 triệu, đồng thời tặng thêm phiếu mua đồng hồ thông minh Apple Watch S3 GPS trị giá 1 triệu (không cộng nhiều phiếu trên 1 sản phẩm). Lưu ý, chương trình kết thúc ngày 1/5 và chỉ áp dụng khi bạn đặt mua ONLINE.

XEM DANH SÁCH iPHONE GIẢM GIÁ

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động đang có chương trình giảm giá và đi kèm với các phần quà có giá trị đối với một vài smartphone thuộc phân khúc tầm trung. Và để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn, mình đã tổng hợp lại 5 chiếc điện thoại tầm trung đang được khuyến mãi HOT dịp cuối tuần này.

XEM DANH SÁCH 5 SMARTPHONE GIẢM GIÁ

3. Minigame: "Chia sẻ đặc điểm nhận dạng Vivo Y71"

5 khuyến mại lớn dịp lễ và minigame tặng điện thoại hấp dẫn tại TGDĐ

Nhằm giúp nhiều bạn có thể biết thêm thông tin về sản phẩm mới giá rẻ, Team Tin tin tức công nghệ mới nhất Thế Giới Di Động tổ chức 01 minigame "Chia sẻ đặc điểm nhận dạng Vivo Y71", quà tặng là 01 chiếc Vivo Y71 (màu ngẫu nhiên). Thời gian ngay từ bây giờ đến 23h59 ngày 30/04/2018.

MINIGAME TẶNG VIVO Y71

4. Minigame: "Share mẹo hay, trúng ngay J7+"

5 khuyến mại lớn dịp lễ và minigame tặng điện thoại hấp dẫn tại TGDĐ

Minigame này dành cho các bạn tham gia trên Fanpage Tin công nghệ Thế Giới Di Động, tặng 01 chiếc Galaxy J7+ (màu ngẫu nhiên). Galaxy J7+ có nhiều tính năng hay, cùng chơi game và chia sẻ thêm cho nhiều người dùng biết về các mẹo này. Thời gian ngay từ bây giờ đến 23h59 ngày 30/04/2018.

MINIGAME TẶNG GALAXY J7+ (FANPAGE)

5. Minigame: "Đoán mẹo, trúng phone ngon"

Minigame số 5 dành cho các bạn thành viên Cộng đồng người dùng Android Thế Giới Di Động, tặng 01 chiếc Galaxy J7+ (màu ngẫu nhiên). Và tương tự minigame số 4, người chơi hãy chia sẻ thêm cho nhiều người dùng biết về các mẹo Galaxy J7+. Thời gian ngay từ bây giờ đến 23h59 ngày 30/04/2018.

MINIGAME TẶNG GALAXY J7+ (GROUP ANDROID)

Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và "săn" được nhiều sản phẩm giá hời!

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Nguồn: www.thegioididong.com